Vé máy bay đi London

Vé máy bay đi London

Vé máy bay đi London

Vé máy bay đi London

Ve may bay di london

Phòng vé máy bay Việt Mỹ hiện đang cung cấp rất nhiều vé máy bay đi London với giá rẻ của các hãng hàng không như Air Asia, Singapore Airlines, Qantas, Emirates, Lusthansa, Air France, Korean Air, China Airlines, China Southern Airlines,…tha hồ cho quý khách thoải mái lựa chọn các ngày bay và giá vé khác nhau, phù hợp với lịch trình cho chuyến du lịch của mình đến London. Và để có được tấm vé máy bay giá rẻ đi London thi quý khách nên đặt trước khoảng 5 tuần so với ngày dự kiến bay, chắc chắn lúc đó sẽ có các vé máy bay đi London giá rẻ rất nhiều cho quý khách lựa chọn.

Đặt vé máy bay đi London, quý khách có thể lựa chọn nhiều hình thức đặt mua vé máy bay đi London tại phòng vé máy bay Việt Mỹ như trực tiếp đến văn phòng đặt mua vé, gọi điện thoại hoặc gửi tin nhắn qua yahoo đến các nhân viên của chúng tôi, sau đó thanh toán tiền vé máy bay đi London bằng cách chuyển khoản, nếu trong phạm vi dưới 10km thì Việt Mỹ sẽ giao vé tận nơi đến quý khách, ngược lại xa hơn 10km thì chúng tôi sẽ gửi vé qua email, tin nhắn điện thoại hay chuyển fax nhanh trong thời gian sớm nhất.

>> Vé máy bay đi London

Trong những ngày đầu năm mới, London thủ đô văn hoá, tài chính, thời trang của xứ sở sương mù dường như đẹp và lộng lẫy hơn với những bông pha lê tuyết phủ trắng mái những toà lâu đài cổ kính, đọng trên các chùm đèn trang trí của khu trung tâm mua sắm trên phố Bond, Oxford, Regent,  nơi được mệnh danh thiên đường mua sắm của thế giới.

Thành phố London là một trong những thành phố du lịch hấp dẫn nhất trên thế giới, thu hút hơn 28 triệu du khách mỗi năm. Nhắc đến London người ta nhắc ngay đến đồng hồ Big Ben, chiếc đồng hồ lớn nhất thế giới có tuổi đời trên 150 năm. Bên trong tháp chuông là quả chuông nặng 14 tấn và cứ mỗi tiếng đồng hồ trôi qua, chuông lại ngân một hồi dài thánh thót. Ngoài chuông lớn, tháp chuông còn 4 quả chuông nhỏ, 15 phút đánh một hồi. Vào thời khắc giao thừa, Big Ben là tâm điểm của hàng trăm hãng thông tấn trên thế giới với những chùm pháo hoa rực rỡ sắc màu, thu hút rất đông người dân và du khách đến đây tụ tập, ca hát và chúc mừng.

Đặt vé máy bay đi London qua số điện thoại :

0915 699 901  –   0915 699 971

Giá vé máy bay đi luân đôn,ve may bay di luan don,vé máy bay giá rẻ,ve may bay di lon don gia re

Chia sẻ bạn bè