Vé máy bay đi Jakarta của Tiger Airways chỉ 30 USD

Vé máy bay đi Jakarta của Tiger Airways chỉ 30 USD
Vé máy bay đi Jakarta của Tiger Airways chỉ 30 USD

 Đi du lịch Jakarta hãng Tiger Airways chỉ 30 USD

Phòng vé Việt Mỹ xin thông báo và cập nhật giá vé đi Jakarta của hãng hàng không Tiger Airway Jakarta – thủ đô Indonesia, là thành phố tuyệt đẹp được bao bọc xung quanh bởi những rặng núi, bờ biển, đảo xanh và những di sản văn hóa lịch sử cùng những thắng cảnh nổi tiếng.
 
Sự hấp dẫn tuyệt vời của Jakarta là những kiến trúc cổ của vương quốc Java xưa xen lẫn những ngôi nhà cao tầng hiện đại với sự kết hợp của các nền kiến trúc phương Tây và phương Đông . Jakarta còn là trung tâm mốt hàng đầu châu Á với đủ các cửa hiệu thời trang tầm cỡ cùng sự đa dạng của các loại vải truyền thống Indonesia. 
 
Đến Jakarta mà không thưởng thức những món ăn đặc trưng của người Indonesia là một sai lầm. Do phần lớn dân theo đạo Hồi, nên các món ăn không được chế biến từ thịt heo. Thịt cừu, thịt bò, thịt gà, cá và đồ biển là những loại thực phẩm được ưa thích với sự chế biến các món ăn đa dạng, hấp dẫn thực khách.
Vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Jakarta của Tiger Airways hiện đang được bán tại phòng vé Việt Mỹ với giá vé chỉ từ 30 USD dành cho quý khách hàng khi đến đặt vé tại đây.
 

⇒Áp dụng cho giá vé một chiều.

⇒Giá vé trên chưa bao gồm thuế và lệ phí sân bay.

⇒Thời gian xuất vé: từ bây giờ cho đến khi số lượng vé rẻ được bán hết

*Lưu ý:
 
Số lượng vé giá rẻ trên mỗi chuyến bay từ Hồ Chí Minh đi Jakarta hạn chế nên quý khách có kế hoạch đặt vé vui lòng nhanh chóng liên hệ với nhân viên phòng vé Việt Mỹ ngay bây giờ, càng đặt xa ngày bay quý khách càng có nhiều cơ hội sở hữu vé giá rẻ với chỗ ngồi tốt.
Số điện thoại liên hệ nhân viên phòng vé Việt Mỹ:

0915 699 971  –   0915 699 901 

Vé máy bay du lịch đến Jakarta giá rẻ  – ve may bay du lich den jakarta gia re

Mua vé máy bay khuyến mãi đi Jakarta – mua ve may bay khuyen mai di jakarta

Giá vé máy bay đi Jakarta của Tiger Airways – gia ve máy bay di jakarta cua tiger airlines

Chia sẻ bạn bè