Vé máy bay đi Châu Âu giá rẻ hãng Qartar

Vé máy bay đi Châu Âu giá rẻ hãng Qartar

Vé máy bay đi Châu Âu giá rẻ hãng Qartar

Trên thị trường hàng không Việt Nam có rất nhiều hãng hàng không khai thác các chuyến bay quốc tế đi Châu Âu nhưng lại rất ít phòng vé chuyên bán vé máy bay đi quốc tế. Nắm được nhu cầu đặt vé máy bay đi quốc tế của khách hàng Việt Nam cũng như Việt Kiều từ nước ngoài trở về, đại lý vé máy bay Việt Mỹ chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ bay quốc tế của các hãng hàng không quốc tế và trong nước.

Đặt vé máy bay đi Mỹ, vé máy bay đi Pháp, vé máy bay đi Nga, vé máy bay đi Đức … bạn chỉ cần liên hệ với phòng vé máy bay Việt Mỹ qua các số điện thoại hoặc các trang mạng xã hội của Việt Mỹ thì bạn đã có thể đặt được vé mà không nhất thiết phải đến phòng vé. Với dịch vụ chăm sóc khách hàng khắp cả nước, phục vụ nhiệt tình mỗi năm Việt Mỹ đã kết nối hàng trăm ngàn chuyến bay giá rẻ trong nước và quốc tế. Chỉ cần liên hệ với Việt Mỹ bạn sẽ được tư vấn các thủ tục đặt vé máy bay đi Mỹ, Úc, Canada, Pháp, Ý, Hà Lan, Nga, Đức … hãy gọi ngay cho chúng tôi khi càn đặt vé máy bay quốc tế.

* Hotline:0907 820 888 – 0908 220 888

* Yahoo/Skype: vemaybayvietmy, vietmyair

Là một trong số các đại lý vé máy bay đi Mỹ lớn tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Mỹ luôn nhanh chóng cập nhật các bảng giá vé máy bay quốc tế của nhiều hãng cho khách hàng lựa chọn trên hệ thống website của phòng vé. Trong tháng 10 này hãng hàng không quốc gia Qatar, Qatar Airways đang có chương trình khuyến mại giảm giá vé máy bay Qatar Airways cho một số hành trình bay quốc tế từ Sài Gòn đến Moscow, Brussels, Paris, Frankfurt, Milan, Zurich, New York. Ngay từ bây giờ các khách hàng có nhu cầu bay đến các điểm bay nói trên có thể đặt vé ngay tại Việt Mỹ.

Giá vé máy bay hãng Qatar Airways khuyến mãi tháng 10 khởi hành từ Tp.HCM:

Vé máy bay đi Moscow (DME) : 16.100.000 đồng

Vé máy bay đi Brussels (BRU): 16.300.000 đồng

Vé máy bay đi Paris (CDG): 17.400.000 đồng

Vé máy bay đi Frankfurt (FRA): 18.300.000 đồng

Vé máy bay đi Milan (MXP): 18.300.000 đồng

Vé máy bay đi Zurich (ZRH): 18.500.000 đồng

Vé máy bay đi New York (JFK): 22.400.000 đồng

Lưu Ý: giá vé trên chưa bao gồm các khoản phí theo quy định của hãng và áp dụng cho các chuyến bay khởi hành trong giai đoạn từ 05/10/2015 – 04/02/2016.

Mua vé máy bay quốc tế đi Châu Âu khách hàng cần chuẩn bị kỹ lưỡng các giấy tờ tùy thân khi đi máy bay như Visa, hộ chiếu … để biết chi tiết các quy định vui lòng liên hệ trực tiếp phòng vé Việt Mỹ để được tư vấn và đặt vé.

Đại lý vé máy bay quốc tế Việt Mỹ – NƠI KẾT NỐI MỌI ĐƯỜNG BAY ĐẸP !

Chia sẻ bạn bè