Bảng giá vé máy bay đến Trung Đông – Châu Âu – đi Mỹ

Bảng giá vé máy bay đến Trung Đông – Châu Âu – đi Mỹ

Bảng giá vé máy bay đến Trung Đông – Châu Âu – đi Mỹ

Bảng tin vé máy bay Etihad Airways – Hàng loạt vé máy bay Etihad Airways giảm giá hấp dẫn cho mùa du lịch lễ hội cuối năm, Etihad Airways thông báo giá khuyến mãi mới, giảm đến 40% trên mức giá vé máy  bay khứ hồi thông thường trên hạng phổ thông & thương gia, từ Tp Hồ Chí Minh đến Trung đông /Châu Âu và một số điểm ở Mỹ. Đặt vé máy bay ngay tại phòng vé Việt Mỹ để có giá vé máy bay tốt nhất.

Theo như bảng giá vé máy bay Etihad Airways cập nhật từ hãng trong giai đoạn từ nay đến hết ngày 16/11/2015 Etihad Airways mở bán vé máy bay khứ hồi giá rẻ cho một số hành trình từ Tp.HCM bay Trung đông, Châu Âu và đi Mỹ. Thời gian áp dụng khởi hành các chuyến bay giá rẻ này từ 01/11/2015 – 31/03/2016, quý khách có thể tham khảo và lựa chọn theo bảng giá vé máy bay Etihad đưa ra như sau:

Bảng giá vé máy bay đến Trung Đông/Châu Âu/đi Mỹ

Vé máy bay đi London: 446 USD (hạng phổ thông); 2290USD (hạng thương gia)

Vé máy bay đi Paris: 416 USD (hạng phổ thông); 2140USD (hạng thương gia)

Vé máy bay đi Frankfurt: 446 USD (hạng phổ thông); 2140 USD (hạng thương gia)

Vé máy bay đi Manchester: 436 USD (hạng phổ thông); 2140 USD (hạng thương gia)

Vé máy bay đi Milan: 456 USD (hạng phổ thông); 2450USD (hạng thương gia)

Vé máy bay đi Rome: 616 USD (hạng phổ thông); 2450 USD (hạng thương gia)

Vé máy bay đi Geneva: 556 USD (hạng phổ thông); 2240 USD (hạng thương gia)

Vé máy bay đi Brussels: 396 USD (hạng phổ thông); 2390 USD (hạng thương gia)

Vé máy bay đi Dubai: 515 USD (hạng phổ thông); 1690USD (hạng thương gia)

Vé máy bay đi San Francisco: 796 USD (hạng phổ thông); 3180 USD (hạng thương gia)

Vé máy bay đi Washington: 596 USD (hạng phổ thông); 3080 USD (hạng thương gia)

Vé máy bay đi New York: 596 USD (hạng phổ thông); 3080 USD (hạng thương gia)

Quý khách lưu ý: *Điều kiện và điều khoản áp dụng: Giá vé Khứ hồi chưa bao gồm thuế và phụ phí. Giá vé là giá thấp nhất & tùy thuộc vào tình trạng chổ, hành khách chịu trách nhiệm về visa và các giấy tờ du lịch cá nhân, thuế sân bay có thể thay đổi & chỉ được xác nhận tại thời điểm đặt mua vé. Vé phải đặt mua ít nhất 5 ngày so với ngày bay đối với hạng phổ thông.

Etihad là hãng hàng không hàng đầu của Liên minh các Tiểu vương quốc Ả rập (United Arab Emirates). Ethiad là hãng hàng không quốc gia và hãng tự hào về các dịch vụ sang trọng của mình. Chính vì vậy, không có gì là ngạc nhiên khi Etihad đã giành được rất nhiều các giải thưởng về doanh nghiệp và chất lượng dịch vụ hàng đầu trong những năm gần đây. Hãng còn được biết đến bởi sự tài trợ xa hoa của mình cho Sân vận động Docklands Melbourne và đội bóng đá Anh Manchester United.

Etihad là một hãng hàng không toàn cầu, và là một trong mười một hãng hàng không có các chuyến bay đến sáu lục địa có người ở trên địa cầu. Mặc dù hãng không phải là thành viên của bất kỳ liên minh hàng không nào, hãng có các thỏa thuận hợp tác với một số lượng lớn các hãng hàng không khác, bao gồm các hãng hàng không hàng đầu như KLM, TAP Portugal, và Hãng hàng không Thổ Nhĩ Kỳ (Turkish Airlines) cũng như các hãng hàng không nhỏ hơn như Niki và Flybe. Sau khi giành được danh hiệu “Hãng hàng không hàng đầu thế giới” (World’s leading airline) tại Giải thưởng Du lịch Thế giới năm 2013, Etihad rõ ràng là đang ngày càng một lớn mạnh hơn.

Hãy liên hệ với Việt Mỹ để biết thêm thông tin chi tiết và giá vé nhiều hành trình bay khác, là đại lý xuất vé trực tiếp từ các hãng quốc tế và trong nước, Việt Mỹ đảm bảo giá vé quý khách được tư vấn sẽ là giá vé tốt nhất.

Văn phòng đại lý vé máy bay Việt Mỹ tại TP.HCM

* 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, HCM : 0915 699 901

* 48 Cách Mang, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, HCM : 0915 699 971

* 56 Nguyễn Thị Thập, P.Bình Thuận, Q.7, HCM : 0908 119 099

Chia sẻ bạn bè