Vé máy bay ngã tư đường Tân Kỳ Tân Quý

Vé máy bay ngã tư đường Tân Kỳ Tân Quý có địa chỉ tại 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TPHCM là đại lý cung cấp vé máy bay giá rẻ của tất cả các hãng hàng không trong nước và quốc tế, với thương hiệu luôn được giữ vững trong suốt 5 năm qua, Việt Mỹ luôn đem lại sự hài lòng cho bất kỳ khách hàng nào khi mua vé máy bay tại đây.
Vé máy bay ngã tư đường Tân Kỳ Tân Quý
Nằm tại vị trí trọng điểm giao thương kinh tế của nhiều con đường như Trường Trinh, Cộng Hòa, Tân Kỳ Tân Quý, Lê Trọng Tấn, Âu cơ … nên phòng vé máy bay Việt Mỹ luôn tấp nập người đến, gọi điện đặt vé, vì thế đội ngủ nhân viên của chúng tôi phải luôn hoàn thiện về mặt chuyên nghiệp, năng động và tư vấn tận tình với tiêu chí vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi. Ngoài ra phòng vé máy bay Việt Mỹ luôn nhanh chóng cập nhật những chương trình khuyến mãi để giúp quý khách có những lựa chọn tốt nhất cho chuyến bay của mình.

Quý khách có thể đến ngay phòng vé máy bay Việt Mỹ tại ngã tư đường Tân Kỳ Tân Quý để được tư vấn và nhận vé trực tiếp.
Nếu quý khách không có nhiều thời gian, có thể chọn hình thức thanh toán và giao vé tại nhà, công ty, nơi quý khách đang làm việc miển phí chỉ trong vòng 30 phút kể từ lúc đặt vé (trong phạm vi 10km so với phòng vé). Điện thoại hỗ trợ và đặt vé: 0907 820 888 – 0908 220 888
vietjet-air-tan-ky-tan-quy-tan-phu
Hoặc nếu ở xa hơn quý khách có thể gọi điện thoại để được tư vấn và lấy vé máy bay Online bằng cách Chuyển khoảng qua ATM, Internet Banking, Việt Mỹ sẽ chuyển vé qua mail, tin nhắn yahoo, điện thoại, fax, chuyển phát nhanh cho quý khách.
Tư vấn và book vé: 0915 699 901 – 0915 699 971 – 0908 119 099
Việt Mỹ cam kết luôn giao giá vé máy bay đến quý khách hàng rẻ hơn so với giá của hệ thống hàng không. Ở đâu có vé máy bay giá rẻ ở đó có Việt Mỹ.
Chia sẻ bạn bè