Vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ tại quận 12

Vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ tại quân 12 – Giờ đây, không khó để có những tấm vé máy bay đi Hà Nội, nhưng để nói về độ uy tín, chất lượng thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt mua vé máy bay tại đại lý cung cấp vé máy bay đi Hà Nội tại quận 12. Với thương hiệu hoạt động trên 5 năm trong lĩnh vực kinh doanh vé máy bay – là chi nhánh của đại lý vé máy bay Việt Mỹ – chúng tôi hân hạnh đã và đang làm tốt nhiệm vụ cung cấp vé máy bay cho những khách hàng có nhu cầu đi lại bằng phương tiện hàng không.  >>Hotline: 0907 820 888
 tàu bay vietjet
Là một trong những đại lý đem lại doanh thu lớn cho Việt Mỹ nằm tại quận 12, tuy là một quận nằm ven rìa thành phố Hồ Chí Minh nhưng vẫn tập trung nhiều dân cư sinh sống do giá cả nhà ở, sinh hoạt tương đối thoải mái hơn những quận trung tâm, vì thế đại lý vé máy bay đi Hà Nội quận 12 luôn được sự quan tâm bởi những khách hàng đang ở quận 12 nói riêng và những khách hàng đang ở gần quận 12 nói chung.
 ve may bay di ha noi
Để có thể đặt những tấm vé máy bay đi Hà Nội quận 12, quý khách chỉ cần làm theo 1 trong 3 hình thức thanh toán và nhận vé đơn giản sau đây:
– HÌNH THỨC CHUYỂN KHOẢN:
Quý khách có thể thanh toán cho chúng tôi bằng cách chuyển khoản qua Internet banking, qua thẻ ATM, qua điện thoại hoặc chuyển trực tiếp tại ngân hàng. Việt Mỹ sẽ chuyển vé qua mail, tin nhắn yahoo, điện thoại, fax, chuyển phát nhanh cho quý khách.
– THANH TOÁN VÀ NHẬN VÉ TẠI NHÀ HOẶC CƠ QUAN KHÁCH HÀNG
Sau khi quý khách đặt vé, nhân viên phòng vé sẽ đến nhà hoặc cơ quan quý khách để giao vé và thu tiền. (giao vé miễn phí trong bán kính 10km so với trụ sở chính).
– TRỰC TIẾP TẠI PHÒNG GIAO DỊCH CỦA PHÒNG VÉ
Sau khi đặt vé thành công, Quý khách vui lòng qua văn phòng để thanh toán và nhận vé.
(Phòng vé máy bay Việt Mỹ: 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TPHCM).
**Liên Hệ:
Số điện thoại tư vấn và book vé:0915 699 901 – 0915 699 971 – 0908 119 099
Chia sẻ bạn bè