Vé máy bay đi Đà Nẵng khứ hồi

Vé máy bay đi Đà Nẵng khứ hồi giá rẻ

Vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ được cung cấp bởi 3 hãng hàng không là Vietjet Air, Vietnam Airlines và Jetstar. Có rất nhiều giá vé có giá cả phải chăng phù hợp với mọi người và phụ thuộc vào từng ngày bay mà quý khách lựa chọn đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng. Trong đó, có rất nhiều vé máy bay có mức giá dưới 1 triệu, thỉnh thoảng còn có các chương trình khuyến mãi rẻ hơn 500,000 VNĐ cho 1 chặng hành trình bay đến Đà Nẵng, vé máy bay đi Đà Nẵng khứ hồi là vé máy bay bao gồm lượt đi và lượt về của hành khách.

Đại lý vé máy bay giá rẻ Việt Mỹ hiện là đại diện của các hãng hàng không trong nước sẽ giúp quý khách dễ dàng chọn lựa hành trình bay đẹp và với giá vé máy bay đi Đà Nẵng rẻ nhất.Hãy gọi ngay cho Việt Mỹ qua số: 0915 699 901 – 0915 699 971 

Travel banner vé máy bay Việt Mỹ
Thành Phố Đà Nẵng được bao bọc bởi 3 di sản văn hóa thế giới: Huế, Hội An, Mỹ Sơn vì thế Đà Nẵng được xem là điểm trung chuyển quan trọng trên con đường di sản miền Trung. Ngay tại Đà Nẵng cũng có nhiều điểm du lịch thú vị như dòng sông Hàn thơ mộng và cầu Sông Hàn – cây cầu quay đầu tiên ở Việt Nam, bãi biển Mỹ Khê, ngũ Hành Sơn, hệ thống cáp treo hiện đại lên đỉnh Bà Nà, khu du lịch Suối Đá, đèo Hải Vân, bảo tàng Nghệ thuật Điêu khắc Chămpa, đình Hải Châu, đình Túy Loan … cùng hàng loạt những khu nghỉ dưỡng cực kỳ sang trọng tiêu chuẩn 4 – 5 sao. Đà Nẵng nổi tiếng với những đặc sản miền Trung như mỳ Quảng, bánh tráng cuốn thịt heo, Bê thui Cầu Mống …Ngoài ra, với lợi thế thành phố biển, hải sản Đà Nẵng rất tươi ngon và rẻ, ban nen thuong thuc ở các nhà hàng ven biển đường Trường Sa, hoặc Quán Bà Thôi ở Đường Lê Đình Dương…khá ngon với giá cả bình dân.
Phòng vé máy bay Đà Nẵng Việt Mỹ
 
Quý khách có nhiều sự lựa chọn khá tốt cho đường bay này. Để book vé thấp nhất , hãy gọi tới các số điện thoại của nhân viên tư vấn Việt Mỹ để được tư vấn và mua vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ nhất, dịch vu chất lượng nhất hiện nay.
>> Tổng đài vé máy bay: 0908 220 888 – 0907 820 888
Địa chỉ VP: 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, HCM
Chia sẻ bạn bè