Phòng vé máy bay đường Ngô Tất Tố

Bạn đang sinh sống và làm việc tại đường Ngô Tất Tố quận Bình Thạnh TPHCM thường xuyên có nhu cầu đặt mua vé máy bay để phục vụ cho việc công tác, du lịch, hoặc du học cho con em của mình trong gia đình? phòng vé máy bay đường Ngô Tất Tố là một trong số các điểm bán vé máy bay trong hệ thống tuyến đường cung cấp vé máy bay giá rẻ của Việt Mỹ, nhằm tạo sự linh động trong việc đặt mua vé máy bay, khách hàng chỉ cần gọi 0907 820 888 hoặc 0908 220 888 sẽ có người giao vé miễn phí đến tận nơi quanh khu vực phòng vé máy bay đường Ngô Tất Tố quận Bình Thạnh.
 Phòng vé máy bay đường Ngô Tất Tố
Đường Ngô Tất Tố trực thuộc quận Bình Thạnh. Quận Bình Thạnh là một quận nội thành thuộc Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Quận Bình Thạnh là điểm đầu mối giữa quốc lộ 1A và 13, nơi có Bến xe Miền Đông; là cửa ngõ con tuyến Đường sắt Bắc-Nam vào thành phố này.
Phòng vé máy bay đường Ngô Tất Tố quận Bình Thạnh nằm ở hướng đông của thành phố, phía nam giáp quận 1, phía tây giáp các quận 3, quận Phú Nhuận,quận Gò Vấp, phía đông giáp sông Sài Gòn (bên kia sông là quận Thủ Đức). Diện tích là 2.076 ha. Cùng với sông Sài Gòn và các kênh rạch Thị Nghè, Cầu Bông, Văn Thánh, Thanh Đa, Hố Tàu, Thủ Tắc… đã tạo thành một hệ thống đường thủy đáp ứng lưu thông cho xuồng, ghe nhỏ đi sâu vào các khu vực trên khắp địa bàn Bình Thạnh, thông thương với các địa phương khác.
Đường Ngô Tất Tố giao cắt với các con đường lớn trong thành phố như Nguyễn Hữu Cảnh, Xô Viết Nghệ Tĩnh, tiếp giáp với quận 1 và là tuyến đường dẫn đến câu Thủ Thiêm hướng về các vùng ngoại ô thành phố và các tỉnh lân cận.
phong ve viet my
Dù quý khách đang ở đâu khi có nhu cầu mua vé máy bay hay cần hỗ trợ về thủ tục giấy tờ liên quan khi đi máy bay vui lòng liên hệ:
– HOTLINE: 0915 699 971 – 0908 119 099 – 0915 699 901
Chia sẻ bạn bè