Mua vé máy bay đi gấp trong ngày tại Việt Mỹ

Quý khách cần mua vé máy bay đi gấp trong ngày liên hệ ngay phòng vé máy bay Việt Mỹ qua tồng đài bán vé máy bay đi gấp trong ngày bay 0915 699 901 – 0907 820 888, đại lý vé máy bay Việt Mỹ chuyên bán vé máy đi gấp hãng Vietnam Airlines,vé cận giờ bay Vietjet Air, Jetstar. ve may bay di gap trong ngay
Mua vé máy bay đi gấp trong ngày tại Việt Mỹ quý khách có thể đến trực tiếp đại lý vé máy bay Việt Mỹ hoặc gọi điện thoại đặt vé với chúng tôi, do tính chất của vé máy bay đi gấp trong ngày thường rất dễ đóng chuyến hoặc giá tăng thất thường, cho nên khi quý khách đặt vé máy bay đi gấp cần phải thanh toán Xuất vé ngay tại thời điểm đặt vé.
Vé máy bay trong ngày thường không thể giữ chỗ được và đóng chuyến trước giờ khởi hành 4 tiếng, vì thế quý khách cần lưu ý để có kế hoạch mua vé hợp lý. Khi cần mua vé bay gấp trong ngày mà quý khách không thể đến trực tiếp phòng vé để thanh toán ngay thì Việt Mỹ hỗ trợ dịch vụ thu tiền vé máy bay đi gấp tại nhà.
Giá vé máy bay đi Gấp trong ngày bao nhiêu ?
– Giá vé máy bay Vietnam Airlines đi gấp trong ngày thường ở mức 1,000,000 – 2,300,000 đồng/lượt tùy theo hành trình bay và thời điểm đặt vé của quý khách. Ưu thế khí đặt vé máy bay đi gấp hãng Vietnam Airlines là quý khách được miễn phí 20kg hành lý ký gửi cho mỗi chuyến bay.
– Giá vé máy bay Vietjet đi gấp trong ngày tùy theo hành trình bay có giá từ 850,000 – 1,900,000 đồng/lượt. Chưa bao gồm dịch vụ hành lý ký gửi.
– Giá vé máy bay Jetstar đi gấp trong ngày tùy từng hành trình bay dài hay ngắn có giá từ 820,000 – 1,860,000 đồng/lượt. Không có kèm dịch vụ hành lý ký gửi.
ve may bay di gap trong ngay
Đặt vé máy bay đi gấp trong ngày bay ở đâu ?
Do tính chât giá vé máy bay đi gấp trong ngày tăng thất thường, đóng chuyến sớm, không giữ được chỗ cho nên rất ít đại lý phòng vé máy bay tại Sài Gòn có thể cung cấp vé bay gấp trong ngày cho quý khách vì giá vé mau tăng.
Khác với các phòng vé máy bay trung gian, Việt Mỹ là đại lý bán vé máy bay xuất vé trưc tiếp từ hãng Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar do đó Việt Mỹ dễ dàng và nhanh chóng giúp quý khách mua được vé máy bay đi gấp trong ngày, hỗ trợ đến tận nhà thu tiền vé máy bay đi gấp nếu quý khách không có nhiều thời gian đến phòng vé.
nhân viên phòng vé máy bay Việt Mỹ 1
Lưu ý khi đặt vé bay gấp trong ngày – Vé không giữ được chỗ nên quý khách cần thanh toán ngay khi đặt vé, quý khách có thể đến trực tiếp phòng vé để thực hiện giao dịch. Giá vé có thể bị tăng tại thời điểm quý khách đặt vé. Do đó quý khách cần nhanh chóng thanh toán tiền vé tại thời điểm đặt vé hoặc Việt Mỹ sẽ đến tận nơi thu tiền và gửi thông tin vé điện tử qua Email, Yahoo, Zalo, Facebook, Viber, Skype cho quý khách.
Việt Mỹ kết nối mọi đường bay đẹp – Xem giá vé máy bay tết
Chia sẻ bạn bè