Bán vé máy bay tại chợ Thị Nghè quận Bình Thạnh

Đi cùng với xu thế phát triển của thế giới, các ngàng công nghiệp cũng cạnh tranh nhau thu hút khách hàng, vì thế ngành hàng không cũng không ngoại lệ. Để cạnh tranh với nhau, các hãng hàng không sẽ không ngừng đưa ra những chương trình khuyến mãi nhằm đem lại lượng khách hàng đông đảo cho hãng mình. Là đại lý cấp 2 của Việt Mỹ chuyên bán vé máy bay tại chợ Thị Nghè quận Bình Thạnh, chúng tôi luôn cập nhật nhanh nhất những thông báo khuyến mãi từ tất cả các hãng hàng không trong nước và quốc tế.
Bán vé máy bay tại chợ Thị Nghè quận Bình Thạnh
Làm sao để nhận những thông báo khuyến mãi từ đại lý chúng tôi một cách nhanh nhất?
Hãy gọi vào số điện thoại tư vấn và đặt vé: 0915 699 901 – 0915 699 971 – 0908 119 099
Để đặt ngay những tấm vé máy bay giá rẻ, mà không tốn nhiều thời gian, bạn chỉ cần gọi điện thoại đến nhân viên book vé của chúng tôi sau đó cung cấp hành trình bay. Ngoài ra, bạn còn có thể lên google và gõ “Phòng vé Việt Mỹ” bạn sẽ tìm thấy ngay vị trí đầu là website chính của công ty chúng tôi. Tại đây, bạn có thể tìm vé máy bay trực tuyến hay cập nhật cho mình những thông tin du lịch cùng những đợt khuyến mãi hấp dẫn của tất cả các hãng hàng không trong nước và quốc tế.
Sau khi đặt vé máy bay hoàn tất, bạn sẽ được nhân viên chúng tôi tư vấn lựa chọn những hình thức thanh toán và nhận vé máy bay nào mà ban cảm thấy thuận tiện nhất. Đó là những hình thức:
– Giao vé miễn phí: trong khu vực nội thành TPHCM, quý khách liên hệ đặt vé, chúng tôi sẽ cho nhân viên giao vé và thanh toán tận nhà riêng hoặc công ty nơi bạn đang làm việc.
– Chuyển khoản: sau khi đặt vé hoàn tất quý khách vui lòng  chuyển khoản qua ATM, Internet Banking, chúng tôi sẽ chuyển vé qua mail, tin nhắn yahoo, điện thoại, fax, chuyển phát nhanh cho bạn.
– Trực tiếp: Thanh toán và nhận vé trực tiếp tại trụ sở chính, phòng vé máy bay Việt Mỹ.
 Bán vé máy bay tại chợ Thị Nghè quận Bình Thạnh
Để biết thêm thông tin chi tiết hay có nhu cầu đặt vé máy bay bạn vui lòng liên hệ:
Phòng vé máy bay Việt Mỹ: 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TPHCM.
Liên hê đặt vé qua Zalo – Viber – Skype: 0908 220 888
Vài nét có thể bạn chưa biết về chợ Thị Nghè.
Chợ Thị Nghè quận Bình Thạnh là một khu chợ sầm uất, đông đúc người qua lại, là nơi thích hợp để mở bán những loại hình dịch vụ như đại lý vé máy bay, thật thuận tiện nếu gần nhà bạn có một phòng vé máy bay uy tín phải không nào. Chợ Thị Nghè nằm trên đường Phan Văn Hân, cũng gần nhà thờ Thị Nghè và đường Xô Viết Nghệ Tỉnh. Từ Chợ ra ngã tư hàng xanh hay Thảo Cầm Viên chỉ mất 5 phút. Là một trong những khu chợ nhộn nhịp nổi tiếng tại quận Bình Thạnh.
Chia sẻ bạn bè