Vé máy bay đi Kuala Lumpur, Bangkok chỉ từ 8 USD

Là một tín đồ mua sắm hay có sở thích đi du lịch thì bạn không thể bỏ lỡ các cơ hội sở hữu các tấm vé máy bay giá rẻ đi Singapore, vé máy bay giá rẻ đi Kuala Lumpur hay vé máy bay bay đi Bangkok giá rẻ … Để thõa mãn niềm đam mê cũng như sở thích du lịch của bạn, trong “ tuần lễ vàng “ từ hôm nay đến 19/10/2014 hãng hàng không quốc tế giá rẻ Air Asia khuyến mãi thật nhiều vé máy bay giá rẻ phù hợp với mọi loại khách hàng và đặc biệt là bạn không phải chờ đợi lâu cho kế hoạch của bạn là bạn có thể khởi hành ngay luôn từ bây giờ.
Giá vé máy bay đi Kuala Lumpur, vé máy bay đi Bangkok hay vé máy bay đi Johor Bahru từ Tp.HCM hay từ Hà Nội, Đà Nẵng chỉ từ 8 USD cho một hành trình bay (chưa thuế phí).
* Gọi đặt vé: 0915 699 971 – 0908 119 099 – 0915 699 901
Chỉ từ 44 USD cho vé máy bay đi Singapore, vé máy bay đi Manila, Phuket, Medan, Penang, Krabi có hành trình nối chuyến ở Kuala Lumpur/Bangkok.
Giá vé máy bay đi Perth, vé máy bay đi Nagoya bay từ TP.HCM nối chuyến tại Kila2 chỉ từ 57 USD.
Mọi thông tin chi tiết và đặt vé máy bay Air Asia trên quý khách vui long liên hệ với phòng vé máy bay Việt Mỹ để được tư vấn và book vé máy bay giá rẻ nhất.
* Hotline:
* Văn Phòng: 32 Tân Kỳ Tân Quý, Tân Phú, Hồ Chí Minh.
Chia sẻ bạn bè