vé máy bay Air Asia đi Bangkok giá 40 USD

Giá vé máy bay Air Asia đi Bangkok chỉ 40 USD
Hiện tại vé máy bay đi du lịch đến Bangkok đang được hãng hàng không giá rẻ Air Asia của Malaysia khuyến mãi trong tuần này dành cho quý khách hàng khi đến đặt vé tại phòng vé Việt Mỹ. Chỉ với 40 USD quý khách đã sở hữu được cho mình tấm ve may bay giá rẻ đến Bangkok (Thái Lan) cùng bạn bè, người thân và khám phá bao điều hấp dẫn, đặc sắc khi du lịch đến đất nước được mệnh danh là xứ sở có “nụ cười thân thiện” này.
Thành phố Bangkok là thành phố lớn nhất đồng thời là thủ đô Thái Lan nằm êm ả ở hữu ngạn sông Chao Phraya. Đây là một trong những thành phố có tốc độ phát triển kinh tế nhanh nhất vùng Đông Nam Á, ngang tầm với Singapore và Hong Kong. Vùng đất của những chú voi còn được bình chọn là địa điểm du lịch hấp dẫn nhất châu Á trong thế kỷ XXI với nền kiến trúc độc đáo, con người thân thiện, ẩm thực phong phú và chi phí du lịch bình dân, vì thế nơi đây rất thu hút khách du lịch tham quan từ khắp nơi trên thế giới.
    Thời gian xuất vé: từ hôm nay đến 09/06/2013.
    Thời gian khởi hành: từ ngày 16/08/2013 đến 15/12/2013.
    Áp dụng cho giá vé một chiều.
    Hành trình từ Sài Gòn đi Bangkok.
Hãy mau liên hệ đặt vé máy bay giá rẻ từ Sài Gòn đi Bangkok với giá vé chỉ từ 40 USD hiện đã bắt đầu được cung cấp tại đại lý vé Việt Mỹ, tuy nhiên, số lượng vé khuyến mãi có hạn nên quý khách cần sớm liên lạc với nhân viên phòng vé Việt Mỹ để dành lấy ngay cho mình tấm vé máy bay giá rẻ đến Bangkok du lịch qua số điện thoại:
0915 699 971  –   0915 699 901

Mua vé máy bay giá rẻ đi Bangkok – mua ve may bay gia re di bangkok

Vé máy bay Sài Gòn đi Bangkok – ve may bay sai gon di bangkok

Đại lý vé máy bay đi Bangkok – dai ly ve may bay di bangkok

Chia sẻ bạn bè