Vé giá rẻ du lịch đến Los Angeles 380 USD

Vé giá rẻ du lịch đến Los Angeles 380 USD
Hãng hàng không China Southern đang có chương trình khuyến mãi đó chính là việc China Southern bán vé máy bay đi đến Mỹ đến địa điểm hấp dẫn đó chính là Los Angeles chỉ với 380 USD, vào khoảng thời gian đặt mua vé là từ bây giờ đến 31/03/2014. Mức giá vé này theo Việt Mỹ thấy đó chính là giá vé rẻ nếu đem đi so sánh với các hãng hàng không khác trong thời gian này thì đây chính là giá vé mà các quý khách nên đặt mua khi đi du lịch đến Los Angeles.
Thời gian khởi hành cho chuyến bay từ Sài Gòn đi đến Mỹ là từ bây giờ đến trước ngày 15/04/2014, lưu ý thời gian đặt vé và thời gian khởi hành để lên kế hoạch chi tiết cho chuyến du lịch đến Los Angeles thật chu đáo, các quý khách nên đặt vé càng sớm càng tốt của hãng China Southern, vé càng đặt sớm và xa ngày bay càng có thêm phần trăm cơ hội sở hữu vé máy bay giá rẻ vì thế nếu có kế hoạch du lịch đến các nơi Los Angeles thì mau mau liên hệ Việt Mỹ đặt vé máy bay khuyến mãi giá rẻ liền nhé.
Mau liên hệ đặt vé máy bay đi Los Angeles với ve may bay gia re đang được khuyến mãi có giá vé chỉ 380 USD của hãng China Southern tại văn phòng phòng vé Việt Mỹ ngay bây giờ để sở hữu cho mình tấm vé giá rẻ đi du lịch đến Mỹ cùng China Southern.
Số điện thoại đặt vé khuyến mãi China Southern:
0915 699 901 – 0915 699 971

Ve may bay di los angeles gia re

Chia sẻ bạn bè