Vé giá rẻ đi London du lịch hè chỉ 500 USD

Vé giá rẻ đi London du lịch hè chỉ 500 USD
Hiện tại Việt Mỹ vừa cập nhật chương trình khuyến mãi mới của hãng Malaysia với các vé máy bay khứ hồi từ Sài Gòn đi London dành cho các quý khách nào nhanh chóng liên hệ đặt vé với chúng tôi trong thời gian sớm nhất. Vé máy bay khứ hồi từ Sài Gòn đến thành phố London của Malaysia Airlines hiện đang được bán tại Việt Mỹ khuyến mãi với giá vé chỉ 500 USD, giá vé trên chưa bao gồm thuế phí, sau khi đặt vé tại Việt Mỹ chúng tôi sẽ cộng luôn thuế phí vào và báo giá vé tổng cộng cuối cùng chính xác cho quý khách, quý khách không nên quá lo lắng về thuế phí cao, giá vé sau cùng chắc chắc sẽ rẻ hơn nhiều so với các ngày bay không khuyến mãi khác cùng hành trình bay.
Quý khách có thể bắt đầu đặt mua vé máy bay từ Sài Gòn đi London 500 USD là từ bây giờ đến 08/02/2014, thời gian khởi hành các chuyến bay là các ngày 16/02/2014 đến ngày 30/06/2014, chú ý thời gian đặt vé và khởi hành để sắp xếp lịch trình du lịch sao cho phù hợp nhất nhé .
Vé máy bay khứ hồi đi London khuyến mãi trong chương trình này là một tấm vé giá rẻ khá hấp dẫn mà Việt Mỹ khuyên quý khách nên đặt mua vé càng sớm càng tốt không thôi sẽ bỏ lỡ tấm vé giá rẻ đến London của Malaysia Airlines thì quả là điều đáng tiếc lắm đấy.
Nhanh chóng liên hệ đặt vé máy bay đi London qua số điện thoại:
0915 699 901 – 0915 699 971
Đại lý vé máy bay Việt Mỹ
Địa chỉ: 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, P.Sơn Kỳ, Q Tân Phú
Đại lý chính thức Lion Air & Tiger Air Tại Việt Nam
Chia sẻ bạn bè