Mua vé đi Hồng Kông 49 USD làm thế nào?

Mua vé đi Hồng Kông 49 USD làm thế nào?
Hãng hàng không Hong kong Airlines hiện tại đang có chương trình khuyến mãi cho các vé máy bay từ Sài Gòn đi Hồng Kông có giá vé hấp dẫn chỉ 49 USD cho hành trình khứ hồi từ Sài Gòn đi Hồng Kông. Đây là một mức giá khuyến mãi vé máy bay đi Hồng Kông vô cùng hấp dẫn mà rất ít dịp Hongkong Airlines tung ra với giá vé cực rẻ này lắm, vì thế quý khách nên nhanh chóng đặt mua vé ngay khi đọc được tin nếu đang có kế hoạch du lịch đến Hồng Kông.
Hãng hàng không Hong Kong Airlines Ltd trước đây là CR Airways Limited – là một hãng hàng không Hồng Kông. Hãng hoạt động và phát triển chủ yếu các tuyến đường bay trong khu vực 10 điểm đến giữa Hồng Kông – Trung Quốc – Việt Nam, đồng thời liên doanh với hãng hàng không Hong Kong Express Airways. Hãng hàng không HongKong Airlines có trụ sở chính đặt tại Sân bay quốc tế Hồng Kông, nơi đón hàng triệu lượt khách quốc tế từ Đông Á vào Đông Nam Á mỗi ngày. HongKong Airlines là hãng hàng không có quy mô lớn và hiện đại thứ 2 sau Cathay Pacific. Bên cạnh đó mạng lưới giao thông phát triển cao với sự góp mặt của cả Nhà nước lẫn tư nhân làm cho chất lượng cũng như số lượng dịch vụ giao thông ở Hồng Kong ngày một thuận tiện.
Quý khách lưu ý là giá vé máy bay đi Hồng Kông giá rẻ trên chưa bao gồm thuế phí, tuy nhiên nếu tính tổng cộng tiền thì giá vé vẫn còn ở mức giá rẻ, không quá cao so với các ngày bay khác không nàm trong chương trình khuyến mãi của Hongkong Airlines. Hạng đặt chỗ là XPR7VN. Thời gian quý khách bắt đầu đặt vé là từ ngày 19/02/2014 đến 12/03/2014, thời gian khởi hành là các ngày từ ngày 17/03/2014 đến 30/06/2014, không áp dụng trong giai đoạn từ 30/04/2014 đến 02/05/2014, đặc biệt lưu ý thời gian khởi hành cho chuyến du lịch đến Hồng Kông để sắp xếp chuyến đi cho hợp lý và tiết kiệm chi phí nhất.
Liên hệ đặt vé máy bay đi Hồng Kông qua số điện thoại:
0915 699 901 – 0915 699 971
Đại lý vé máy bay Việt Mỹ
Địa chỉ: 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, P.Sơn Kỳ, Q Tân Phú
Đại lý chính thức Lion Air & Tiger Air Tại Việt Nam
Chia sẻ bạn bè