Mandarin Airlines bán vé khứ hồi đi Đài Loan 460 USD

Mandarin Airlines bán vé khứ hồi đi Đài Loan 460 USD
Phòng vé máy bay Việt Mỹ vừa mới cập nhật được từ hãng hàng không Mandarin Airlines công văn thông báo chương trình khuyến mãi cho các vé máy bay từ Sài Gòn đi Đài Loan có giá vé hấp dẫn chỉ từ 460 USD cho hành trình khứ hồi từ Sài Gòn đi Đài Loan. Một mức giá hấp dẫn để quý khách và gia đình làm chuyến đi du lịch đến Đài Loan.
Quý khách lưu ý là giá vé máy bay khuyến mãi đi Đài Loan trên chưa bao gồm thuế phí, tuy nhiên nếu tính tổng cộng tiền thì giá vé vẫn còn ở mức giá rẻ, không quá cao so với các ngày bay khác không nàm trong chương trình khuyến mãi của Mandarin Airlines. Hạng đặt chỗ là hạng M. Thời gian quý khách bắt đầu đặt vé là từ ngày 13/02/2014, thời gian khởi hành là các ngày sau ngày 13/02/2014, đặc biệt lưu ý thời gian khởi hành cho chuyến du lịch đến Đài Loan để sắp xếp chuyến đi cho hợp lý.
Để săn được các vé máy bay giá rẻ thì ngoài việc thường xuyên cập nhật các trang website vé máy bay của hãng và của Việt Mỹ thì thời gian nhanh chậm chính là yếu tố quyết định để quý khách có thể sở hữu được tấm vé máy bay giá rẻ hay không, vì thế ngay khi vừa biết được tấm vé máy bay nào có giá rẻ thì hãy nhanh chóng liên hệ đặt vé với nhân viên Việt Mỹ càng sớm càng tốt để chụp lấy tấm vé máy bay giá rẻ nhé.
Liên hệ đặt vé máy bay đi Đài Loan qua số điện thoại:
0915 699 901 – 0915 699 971
Đại lý vé máy bay Việt Mỹ
Địa chỉ: 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, P.Sơn Kỳ, Q Tân Phú
Đại lý chính thức Lion Air & Tiger Air Tại Việt Nam
Chia sẻ bạn bè