Malindo Air khuyến mãi vé khứ hồi đi Kuala Lumpur 99 USD

 Đặt vé đi Kuala Lumpur khứ hồi hãng Malindo Air 2018 giá rẻ

Trong chuỗi sự kiện đón giáng sinh và chào năm mới 2018, hàng hàng không giá rẻ Malindo Air tung ra chương trình khuyến mãi ” Goodbye 2017, Hello 2018 ” với giá vé máy bay siêu hấp dẫn, trong đó hành trình bay từ Việt Nam đi Kuala Lumpur Malaysia có giá vé máy bay khứ hồi siêu “hot” chỉ từ 99 USD bay ngay đầu năm 2018.

say goodbye 2017, hello 2018

Hãng hàng không Malindo Air chuyên khai thác các chuyến bay giá rẻ từ TPHCM/Hà Nội đi Kuala Lumpur góp phần tạo thuận lợi cho hành khách cũng như giao thương giữa hai quốc gia Việt Nam và Malaysia. Với dịch vụ nâng cao có thêm bữa ăn nhẹ và dịch vụ hành lý ký gửi 20kg mỗi chuyến bay. Đặt vé máy bay đi Malaysia hãng Malindo Air là một sự lựa chọn tối ưu nhất hiện tại.

Tham gia chương trình khuyến mãi này bạn vui lòng liên hệ sớm với phòng vé máy bay Việt Mỹ, đại lý ủy quyền Malindo Air tại Việt Nam luôn sẵn sàng phục vụ.

Các bạn lưu ý là thời gian mở bán vé máy bay giá rẻ đi Kuala Lumpur có thời hạn nha.

  • Đặt vé từ nay đến 31/12/2017
  • Thời hạn bay áp dụng từ: 01/01/2018 – 31/10/2018
  • Giá vé chưa bao gồm phí dịch vụ xuất vé từ hãng.

Xem các chương trình khuyến mãi khác tại đây: Khuyến Mãi

Trong chương trình khuyến mãi này thì ngoài hành trình bay giá rẻ đến Kuala Lumpur thì còn nhiều hành trình bay giá rẻ khác đến Ấn Độ, Indonesia, Thái Lan … Bạn có thể tham khảo giá khi liên hệ đại lý bán vé máy bay Malindo Air Việt Mỹ, hỏi giá ngay tại khung HỖ TRỢ góc phải màn hình.

Bạn đang theo dõi: Malindo khuyen mai ve khu hoi di kuala lumpur 99 usd

Chia sẻ bạn bè