Giá vé máy bay Sài Gòn đi Buôn Mê Thuột

Hướng dẫn tra giá vé máy bay Sài Gòn đi Buôn Mê Thuột

Phòng vé Việt Mỹ xin hướng dẫn các bước tìm kiếm thông tin chuyến bay và tra giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Buôn Mê Thuột ho quý khách có nhu cầu đặt mua vé máy bay một chiều và khứ hồi từ Sài Gòn đi Buôn Mê Thuột:
  • Bước 1: Đầu tiên, vào website “www.phongvevietmy.com“, chọn điểm đi và điểm đến, ngày đi, ngày về cho lượt đi một chiều và khứ hồi từ Sài Gòn đi Buôn Mê Thuột, kế tiếp click “Tìm chuyến bay”.

  • Bước 2: Đọc các thông tin về chuyến bay và giá vẻ rẻ từ thấp đến cao của các hãng mà website đã sắp xếp, kế tiếp click chọn “Xem chi tiết” để tra giá vé đã bao gồm thuế và các thông tin chi tiết cần chuẩn bị cho chuyến hành trình.

  • Bước 3: Click “chọn” để đặt vé máy bay cho chuyến hành trình mình đi, sau đó click “Tiếp tục”.

  • Bước 4: Điền thông tin cá nhân và thông tin liên hệ , nếu có yêu cầu gì khác bạn có thể ghi vàomục “Yêu cầu đặc biệt”. Cuối cùng bạn click “Xác nhận” để hoàn thành việc đặt vé.

Khi nhận được thông tin của bạn, nhân viên phòng vé Việt Mỹ sẽ gọi điện thoại liên hệ với bạn để xác nhận thông tin chính xác lần cuối và làm các thủ tục xuất vé cho bạn.
Với các hướng dẫn trên, chúng tôi hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong việc chọn và tra giá vé máy bay từ sài gòn đi Buôn Mê Thuột thuận lợi và dễ dàng hơn.
Mọi thắc mắc xin liên hệ với nhân viên phòng vé Việt Mỹ qua số điện thoại:

Vé máy bay đi Buôn Mê Thuột – ve may bay di buon me thuot

Tra giá vé máy bay sài gòn đi Buôn Mê Thuột – tra gia ve may bay sai gon dibuon me thuot

Hướng dẫn đặt vé máy bay đi Buôn Mê Thuột – huong dan dat ve may bay di buon me thuot

Chia sẻ bạn bè