Đặt vé máy bay khứ hồi đi London 654 USD

Đặt vé máy bay khứ hồi đi London 654 USD
Hãng hàng không quốc tế British Airways vừa gửi công văn thông báo về chương trình khuyến mãi mới của hãng với các hành trình từ Sài Gòn đi London có giá vé chỉ từ 654 USD cho một chặng bay khứ hồi, khá rất là hấp dẫn đúng không nào, ai đang có dự định đi du lịch đến các nước Châu Âu trên thì liên hệ đặt vé máy bay khuyến mãi của British Airways nhanh đi kẻo hết vé rẻ, quý khách nào chưa biết du lịch ở đâu vào kỳ nghỉ tới thì có thể tìm hiểu tham khảo một số địa điểm du lịch tại các nước London trên để du lịch tiết kiệm nhất.
Bristish Airways là hãng hàng không quốc gia của Vương quốc Anh được thành lập từ năm 1924 với lịch sử phát triển lâu đời. British Airways có trụ sở tại Sân bay London Heathrow và là hãng lớn nhất nước Anh về tổng số chuyến bay cũng như tổng số chuyến bay quốc tế. Đội bay của hãng này gồm có 234 tàu bay và khai thác tới 222 điểm bay trông nước và nước ngoài. British Airways là sáng lập viên của Liên minh hàng không hàng đầu thế giới American Airlines, Canadian Airlines, Cathay Pacific, Qantas Airways. Ngoài việc chia sẻ chỗ với các hãng hàng không thành viên One world, British Airways còn có hợp đồng chia sẻ chỗ với các hãng hàng không Aer Lingus, Alaska Airlines, China Eastern Airlines, EVA Air Flybe, Loganair và Meridiana fly.
Mau lên kế hoạch du lịch đến London ngay bây giờ và sớm liên hệ đặt vé khuyến mãi của British Airways để sở hữu cho mình tấm vé máy bay giá rẻ nhé, cập nhật website Việt Mỹ thường xuyên để luôn nhận được những tin tức khuyến mãi nóng nhất và săn tìm vé máy bay giá rẻ du lịch khắp nơi.
Số điện thoại liên hệ đặt vé máy bay đi London:
0915 699 901 – 0915 699 971
Đại lý vé máy bay Việt Mỹ
Địa chỉ: 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, P.Sơn Kỳ, Q Tân Phú
Đại lý chính thức Lion Air & Tiger Air Tại Việt Nam
Chia sẻ bạn bè