Air Asia bán vé máy bay giá rẻ đi Đài Bắc 189 USD

Air Asia bán vé máy bay giá rẻ đi Đài Bắc 189 USD
Hãng hàng không giá rẻ Air Asia vừa triển khai thông báo chương trình khuyến mãi mới cực sốc của hãng với với vé máy bay từ Sài Gòn đi Đài Bắc và Pusan có giá vé chỉ 189 USD, mức giá khá là rẻ, Việt Mỹ khuyên quý khách nên nhanh chóng đặt mua vé máy bay khuyến mãi nhanh càng sớm càng tốt nếu đã có dự định đi Đài Bắc và Pusan giá rẻ của Air Asia.
Thời gian để quý khách đặt vé máy bay khuyến mãi đi Đài Bắc và Pusan tại đại lý vé máy bay Việt Mỹ là từ ngay bây giờ đến ngày 09/03/2014, thời gian đặt vé có hạn nên đặc biệt chú ý thời gian để đặt vé càng sớm càng tốt. Thời gian khởi hành các chuyến bay sẽ là tù ngày 01/05/2014 đến 30/09/2014, lưu ý giá vé khuyến mãi trên chưa bao gồm thuế và phí sân bay, khi đặt vé máy bay tại Việt Mỹ chúng tôi sẽ báo giá vé cuối cùng đã bao gồm thuế phí cho quý khách biết và quý khách sẽ không cần phải lo lắng khi ra sân bay sẽ chi thêm 1 chi phí bất kỳ nào.
Nhanh tay liên hệ đặt vé máy bay đi Đài Bắc và Pusan của hãng Air Asia ngay từ bây giờ để có thêm nhiều cơ hội sở hữu được tấm vé máy bay giá rẻ đi Đài Bắc và Pusan và góp phần tiết kiệm cho chuyến du lịch đến Đài Bắc và Pusan của quý khách cùng gia đình nhé.
Đặt vé máy bay đi Đài Bắc qua số :
0915 699 971  –   0915 699 901

Vé máy bay đi đài bắc, ve may bay gia re, vé máy bay giá rẻ đi đài bắc, ve may bay

Vé máy bay từ hà nội đi đài bắc, giá vé máy bay đi đài bắc, vé máy bay giá rẻ, ve may bay di dai bac

Chia sẻ bạn bè