Vanilla Air hãng hàng không giá rẻ Nhật Bản đến Việt Nam 2016

Vanilla Air hãng hàng không giá rẻ Nhật Bản đến Việt Nam 2016
Vanilla Air hãng hàng không giá rẻ Nhật Bản đến Việt Nam 2016
Vanilla Air Nhật Bản – Đặt vé máy bay đi Nhật Bản, vé máy bay đi Đài Bắc khách hàng có thêm một lựa chọn hãng hàng không Vanilla Air, hãng hàng không giá rẻ Nhật Bản thuộc Tập đoàn ANA Holdings, chủ sở hữu hãng hàng không All Nippon Airways lớn nhất Nhật Bản, chính thức mở đường bay từ thành phố Hồ Chí Minh đến Đài Bắc và Tokyo vào ngày 15 tháng 9 năm 2016
Vé máy bay Vanilla Air chính thức được bán từ tháng 7/2016 chuẩn bị cho các chuyến bay đầu tiên của hãng tại Việt Nam ngày 15/09/2016. Với mục tiêu giảm thiểu tối đa việc chậm chuyến bay cùng phong cách phục vụ nhiệt tình chuyên nghiệp của Nhật Bãn, Vanilla Air hứa hẹn sẽ là hãng hàng không quốc tế giá rẻ chất lượng cao tại Việt Nam cạnh tranh trực tiếp với hãng Vietjet Air trong hành trình hãng đang khai thác là bay thẳng từ TPHCM đến Đài Bắc.
Ngoài sở hữu một đội bay hiện đại, Vanilla Air còn cung cấp các sản phẩm thân thiện với người dùng và các dịch vụ bổ sung với giá vé thấp hằng ngày; mạng lưới đường bay rộng lớn và tần suất các chuyến bay tuyệt vời cũng như dịch vụ giá trị gia tăng như các bữa ăn, lựa chọn chỗ ngồi và ký gửi hành lý.
Vanilla Air khai thác các hành trình bay từ TPHCM giá rẻ.
* Đặt vé máy bay từ Sài Gòn (TPHCM) đến Đài Bắc (Đào Viên) giá từ 1,265,000 đồng/chiều
* Đặt vé máy bay từ Sài Gòn (TPHCM) đến Tokyo (Narita) giá từ 2,007,000 đồng/chiều.
Nhiều hành trình bay khác đang trong kế hoạch triển khai khai thác Vanilla Air như TPHCM đến Osaka, Okinawa sẽ được công bố mở bán vé máy bay Vanilla Air trong thơi gian nhanh nhất.
Hãng hàng không Vanilla Air khai thác 1 chuyến bay mỗi ngày từ sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất. Bạn muốn trãi nghiệm cảm giác bay cùng hãng hang không Vanilla Air giá rẻ Nhật Bản thì ngay lúc này có thể đặt vé ngay với đại lý vé máy bay Việt Mỹ qua tổng đài 0915 699 901 – 0908 220 888.
Chia sẻ bạn bè