Tạm thời đóng cửa sân bay Cà Mau để nâng cấp

Tạm thời đóng cửa sân bay Cà Mau để nâng cấp
Tạm thời đóng cửa sân bay Cà Mau để nâng cấp
Căn cứ theo công văn số 2306/TCTHK-KHPT ngày 28/11/2014 về việc tạm thời đóng cửa sân bay Cà Mau (CAH) để nâng cấp sửa chữa, hãng Vietnam Airline sẽ hoàn vé máy bay miễn phí cho khách có vé máy bay đi/đến sân bay Cà Mau (CAH) trong giai đoạn tạm đóng cửa để sửa chữa. Các trường hợp khác xử lý theo nguyên tắc thay đổi tự nguyện, miễn phí các loại phí phạt và điều kiện hạn chế về thay đổi.
SONY DSC
Bộ Giao thông đã quyết định tạm thời đóng cửa sân bay Cà Mau để tiến hành dự án sửa chữa đường cất hạ cánh từ 0h01’ (giờ địa phương) ngày 1/12/2014 đến 23h59’ (giờ địa phương) ngày 1/2/2015. Cục Hàng không được giao nhiệm vụ chỉ đạo Cảng vụ Hàng không miền Nam giám sát và Tổng công ty Cảng hàng không thực hiện dự án đảm bảo an ninh, an toàn và tiến độ.
Trong thời gian này, các chuyến bay do Vietnam Airlines hợp tác liên danh với VASCO trên đường bay giữa TP HCM – Cà Mau sẽ không được khai thác. Với những khách đã mua vé trên các chuyến bay trong giai đoạn này, Vietnam Airlines và VASCO sẽ trực tiếp liên lạc với khách để thu xếp phương án hỗ trợ.
Chia sẻ bạn bè