Phương tiện di chuyển từ Cam Ranh vào thành phố Nha Trang 65k

Di chuyên từ sân bay Cam Ranh vào thành phố Nha Trang thế nào?

Nhiều người lần đầu đi Nha Trang có thể sẽ băng khoăng không biết phải đi từ Cảng hàng không quốc tế Sân bay Cam Ranh vào thành phố Nha Trang như thế nào để tiết kiệm chi phí nhất. Nhiều hành khách thường hay nghĩ đến Taxi tại Sân Bay, vâng đó làm phương tiện di chuyển từ sân bay Cam Ranh vào thành phố Nha Trang phọ biến mà hành khách khi đến Sân bay Cam Ranh thường lựa chọn vì tính linh hoạt và thoải mái, đơn giản.

Giá đi xe taxi từ sân bay Cam Ranh đến thành phố Nha Trang từ 150.000 ( xe xấu hoặc đi chung) ~ 350.000 đồng

Phòng vé máy bay Việt Mỹ sẽ giới thiệu cho các bạn thêm một thông tin hữu ích nữa khi bạn đến Nha Trang, tại sân bay Cam Ranh Nha Trang ngoài dịch vụ Taxi để bạn di chuyển từ sân bay Cam Ranh vào thành phố Nha Trang thì bạn cũng còn một lựa chọn khác là đi xe Bus sân bay với giá rẻ tiết kiệm hơn chỉ từ 50.000 – 70.000 đồng.

Xe Bus tại Sân Bay

Quầy bán vé xe buýt nằm gần lối ra, chỗ khu vực lấy hành lý. Sau khi mua vé, bạn ra khỏi khu vực sân bay, rẽ trái sẽ thấy trạm xe buýt ở cuối vỉa hè. Mặt trước của xe buýt sẽ có chữ “Cam Ranh” viết bằng màu trắng. Đó là tên của công ty, nhưng đích đến là Nha Trang, để chắc chắn, bạn nên xác nhận điểm đến với người lái xe.

Các tuyến xe buýt chạy từ sân bay Cam Ranh về trung tâm thành phố Nha Trang rất nhiều. Xe buýt của sân bay Cam Ranh sẽ phục vụ khách liên tục cho tới khi nào hết các chuyến bay. Sau khi ra khỏi phòng đợi của sân bay là khách đã có thể nhìn thấy xe bus đang chờ đợi khách bên ngoài. Bạn hãy chọn một chiếc bus và chỉ sau khoảng 1 giờ đồng hồ ngồi xe là có mặt tại trung tâm của TP Nha Trang. Điểm trả khách là sân bay cũ tại Nha Trang ở địa chỉ số 86 Trần Phú.

Có nhiều hãng Xe bus đi từ Sân bay vào thành phố Nha Trang cho bạn lựa chọn là Phương Trang, Quyết Thắng, Đất Mới và dịch vụ xe buýt (shuttle bus). Khi ra đến cửa thì bạn sẽ gặp quầy bán vé xe buýt có biển chỉ dẫn rõ ràng. Bạn mua vé tại đây! Nhớ hỏi thời gian xe chạy để đảm bảo bạn không phải chờ lâu.

Ở đây Việt Mỹ giới thiệu dịch vụ xe buýt (shuttle bus) thôi nha, đến Sân bay cam Ranh bạn có thể hỏi nhân viên tại Sân bay nếu chưa tìm ra chỗ mua vé xe Bus đi vào Nha Trang.

Một số hình ảnh quầy bán vé xe bus tại sân bay:

Quầy Bán vé xe bus vào thành phố Nha Trang

Vé xe Bus giá : 65.000 đ/lượt

Vé xe Bus từ sân bay Cam Ranh vào Nha Trang

Hướng cửa đi ra đón xe Bus có bảng chỉ dẫn.

Của đi ra trạm xe Bus có hướng dẫn

Trạm dừng xe Bus tại thành phố Nha Trang

bến xe Bus tại thành phố Nha Trang 86 Trần Phú

Chú ý là nếu bạn cũng muốn đi shuttle bus từ trung tâm Nha Trang đi ra sân bay Cam Ranh thì cũng bắt xe tại 86 Trần Phú (khoảng 2h10 trước mỗi chuyến bay) hoặc đi taxi nha.

Vậy là bạn đã biết cách tìm phương tiện di chuyển từ sân bay vào thành phố Nha Trang tiết kiệm nhất cho chuyến đi Nha Trang của mình bằng Máy bay rồi đó. Chúc bạn có chuyến đi vui vẻ nha.

Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ – Đại lý bán vé máy bay đi Nha Trang giá rẻ tại TP.HCM, Miễn phí giao vé tận nơi.

Xem thêm: Giá vé máy bay đi Nha Trang

Từ khóa: phuong tien di chuyen tu san bay cam ranh vao thanh pho nha trang

Chia sẻ bạn bè