Du lịch
Chọn chỗ trên máy bay theo phong thủy để tìm tình yêu Với người tuổi ngựa, đối tác phù hợp nhất là những người sinh năm dê và nên ngồi ở hàng ghế thứ 9 tới Jakarta để có nhiều cơ hội tìm kiếm một nửa đích thực .
Nhà hàng sử dụng khỉ làm bồi bàn tại Nhật Bản Các du khách đều cười ồ thích thú khi được hai chú khỉ mặc trang phục bồi bàn, trang điểm như người phục vụ khăn ướt lau tay trước khi gọi đồ uống.
10 hãng hàng không an toàn nhất thế giới Hãng Qantas của Australia nổi danh nhờ lịch sử an toàn “sạch sẽ”, Lufthansa của Đức là “người khổng lồ”, EVA Air của Đài Loan được đánh giá là hãng bay đường dài tốt nhất ở châu Á, Emirates Airlines hãng hàng không lớn nhất thế giới...
Những người nên tip khi du lịch nước ngoài Ngoài bồi bàn và hướng dẫn viên, bạn cũng nên chuẩn bị sẵn một hoặc hai USD để tip cho người khuân vác hành lý hay dọn dẹp phòng.
Những đỉnh núi cao khi chinh phục cần xin giấy phép Những đỉnh núi cao khi chinh phục cần xin giấy phép, khi chinh phục Fansipan, Pu Si Lung, Bạch Mộc Lương Tử, Cực Tây A Pa Chải ngoài sức khỏe, các trang thiết bị cần thiết khi leo núi, khách du lịch nên xin giấy phép trước khi chinh phục.
Những địa điểm giải trí hấp dẫn tại Tokyo Shooring Bar EA, Super Potato hay Hey chính là không gian để bạn đắm mình trong niềm đam mê game bất tận.
Đến Singapore du lịch bụi như dân bản địa Ở trọ với giá dưới 1.000.000 đồng một đêm, chọn đúng sản phẩm truyền thống cần mua về làm quà hay đến được chỗ thưởng thức món cua sốt ớt... vốn là những điều chỉ có dân địa phương mới chỉ được cho bạn.
Những kiểu hành khách gây khó chịu trên máy bay Ngôi sao nổi tiếng Patrick Stewart đã diễn lại những kiểu hành khách thường gây khó chịu nhất cho người khác trong mỗi chuyến bay trong các tình huống vô cùng hài hước.
6 loại phụ phí máy bay có thể bạn chưa biết Với một số hãng hàng không, bạn sẽ phải trả phụ phí nếu không muốn xếp hàng chờ lên máy bay hay chọn ghế ngồi theo sở thích. Trong quá trình đặt vé máy bay thì có những phụ phí không phải ai cũng biết và việc tìm hiểu rõ về chức năng của có có thể giúp du khách đưa ra những lựa chọn hợp lý khi du lịch bằng máy bay.
Các điểm du lịch hấp dẫn tại Nha Trang Nha Trang là một thành phố ven biển và là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật và du lịch của tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam. Trước khi trở thành phần đất của Việt Nam, Nha Trang thuộc về Chiêm Thành. Đến Nha Trang nếu chưa rành các điểm vui chơi du lịch thì bạn không nên bỏ lỡ những điểm du lịch hấp dẫn nhất tại Nha Trang ...
 < 1 2 3 4 5 6 7 > 

Tìm Kiếm
Khứ HồiMột Chiều
Khởi hành từ
Đến
Ngày xuất phát Ngày xuất về
Người lớn Trẻ em Trẻ sơ sinh
Tôi Làm Thế Nào ?